Tin vắn ngày 10/9

TP - Sáng ngày 9/9, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức khởi công Dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Khánh Hòa.

> Tin vắn ngày 9/9
> Tin vắn ngày 8/9

Toàn bộ dự án có vốn đầu tư trên 4.593 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và các nguồn vốn hợp lệ khác, chiều dài tuyến khoảng 76 km, quy mô 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2016.

Chiều ngày 9/9, Đại tá Trương Vinh Quang, Trưởng phòng An ninh Điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa (PA92) cho biết, 3 người Bulgaria đã bị tạm giữ vì có hành vi lấy cắp thông tin thẻ ATM để rút trộm tiền.

Ba người này thừa nhận, đã lén lút gắn thiết bị điện tử tại các trụ thẻ ATM ở Nha Trang để lấy cắp thông tin tài khoản khách hàng, sử dụng 8 thẻ ATM giả để rút 96 triệu đồng từ trụ ATM của BIDV Khánh Hòa và 16 triệu đồng từ trụ ATM của Techcombank Nha Trang.

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, từ chiều 9/9 bắt đầu bán vé máy bay đi lại dịp Tết Nguyên đán 2014, với số lượng 136.000 chỗ. Trong đó, gần 14.000 chỗ chiều cao điểm, 122.000 chỗ chiều thấp điểm. Vé chiều cao điểm sẽ được hãng này mở bán theo nhiều đợt.

Ngày 9/9, Viện Nghiên cứu Lập pháp tổ chức Hội thảo khoa học “Pháp luật về phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã ở Việt Nam”.

Theo đó, Luật phá sản hiện hành còn có nhiều vướng mắc, thủ tục phá sản còn rườm rà, chưa phù hợp.

Ngày 9/9, Hội chợ hàng Việt về nông thôn do trung tâm BSA phối hợp UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức đã kết thúc sau 3 ngày. Kết quả, 36 doanh nghiệp và CLB làng nghề của tỉnh Trà Vinh bán được hơn 1,1 tỷ đồng, thu hút 17.784 lượt khách đến tham quan mua sắm. Các doanh nghiệp tặng 60 suất học bổng cho học sinh.

ABBANK hỗ trợ tối ưu DN vay vốn

Từ tháng 9 đến tháng 10/2013, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tham gia “Lễ ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các Doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận, huyện TPHCM” do NHNN VN, UBND TPCHM phối hợp tổ chức. Hiện số hồ sơ được chấp thuận giải ngân tại ABBANK thuộc chương trình là 23 doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tổng hạn mức cho vay ABBANK sẽ giải ngân trong chương trình lên tới 162,1 tỷ đồng, chủ yếu là các hợp đồng cho vay ngắn hạn; với mức lãi suất ưu đãi chỉ 9%/năm. ABBANK cũng vừa khởi động lễ ký kết tại cụm quận Bình Tân- huyện Bình Chánh. Tại đây, ABBANK sẽ ký kết giải ngân cho 5 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

Agribank bàn giao công trình an sinh xã hội tại Hà Giang

Ngày 9/9, Agribank tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà lớp học tại Trường tiểu học xã Hữu Vinh huyện Yên Minh (Hà Giang). Đây là một trong hai công trình an sinh xã hội trị giá 19 tỷ đồng do Agribank tài trợ cho tỉnh Hà Giang trong năm 2012.

Trên cơ sở trích từ nguồn kinh phí hoạt động, tiết kiệm các chi phí khác và nguồn đóng góp của trên 4 vạn cán bộ Agribank, từ khi mới thành lập (1988) đến cuối năm 2012 tổng số tiền Agribank dành cho an sinh xã hội lên tới trên 1.500 tỷ đồng, riêng năm 2012 là 333 tỷ đồng, dự kiến năm 2013 là 440 tỷ đồng...

Home Credit tư vấn tài chính tiêu dùng cho người dân

Công ty TNHH MTV Tài chính PPF Việt Nam (hoạt động với thương hiệu Home Credit) vừa chính thức công bố chương trình tư vấn kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân với tên gọi “Nghĩ kỹ càng, ký khôn ngoan”. Theo đó, chương trình được tổ chức tại 10 siêu thị Coop Mart tại TP.Hồ Chí Minh và 5 siêu thị Fivimart tại Hà Nội trong thời gian 2 tháng 9 và 10/2013. Chương trình nhằm mục đích trang bị cho khách hàng những kiến thức liên quan đến vay tiêu dùng cá nhân, những điều khách hàng cần lưu ý trước khi ký hợp đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá