Tin vắn ngày 11 - 9

TP - Ngày 10-9, ông Nguyễn Quốc Diện, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cái Nước cho biết, Liên đoàn lao động Cái Nước cử cán bộ đại diện công nhân khởi kiện Cty TNHH Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Hải và Cty cổ phần thực phẩm Đại Dương vì nợ lương, thất hứa nhiều lần với công nhân.

> Tin vắn ngày 10 – 9

Trước đó, Sở LĐ- TB- XH Cà Mau báo cáo và đề xuất với Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau xử lý theo Luật Lao động đối với những doanh nghiệp nợ lương công nhân.

TPHCM - Ngày 10-9, Bộ Tư lệnh TPHCM đã tổ chức giao quân đợt 2-2012 cho các đơn vị của Bộ Quốc phòng. Trong tổng số 2.250 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, có 150 thanh niên (các quận 2, Bình Thạnh, Bình Tân) được giao cho các đơn vị thuộc lực lượng hải quân, 435 thanh niên được giao cho Sở Cảnh sát PCCC và Công an TPHCM. Đặc biệt, trong đợt này có 131 đảng viên tình nguyện nhập ngũ.

Tiền Giang - Chiều 10-9, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết, mưa to kèm gió lốc đêm 9 rạng 10, làm 134 căn nhà sập và tốc mái (9 căn nhà sập hoàn toàn). Bên cạnh, hàng trăm héc ta lúa, hoa màu và vườn cây ăn trái bị đổ.

TPHCM - Chiều qua 10-9, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan tổ chức phát động cuộc thi Búp măng xinh toàn quốc năm học 2012-2013 với chủ đề Ai nhạy bén hơn. Chị Nguyễn Thị Hà- Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã đến dự.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10-9 và kéo dài đến 16-12, trải qua 3 vòng thi ở cấp trường, cấp khu vực và toàn quốc. Giải nhất là 50 triệu đồng, giải nhì và giải ba lần lượt là 30 triệu và 20 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá