Tin vắn ngày 11/6

TP - Ông Trần Huy Liệu-Trưởng ban Thu (thuộc BHXH Việt Nam) vừa cho biết, 5 tháng đầu năm, toàn ngành thu được hơn 12.905 tỷ đồng, đạt 38,86% so với kế hoạch Thủ tướng giao.

> Tin vắn ngày 10/6
> Tin vắn ngày 9/6

Ngày 10/6 Hội Cựu TNXP huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) tổ chức Lễ bàn giao 2 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho 2 gia đình cựu TNXP là bà Đặng Thị Ngân (ở thôn 2) và ông Nguyễn Văn Sự (ở thôn 4) xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi. Số tiền quyên góp của các hội viên hỗ trợ 30 triệu đồng/căn.

Ngày 10/6, tỉnh Lâm Đồng khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng cho 47 trí thức tre là người dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên (đã tốt nghiệp đại học chính quy) để tăng cường về làm Phó chủ tịch UBND xã.

n Tỉnh Đồng Tháp xuống giống vụ hè thu sớm nhất vùng ĐBSCL, đến nay đã thu hoạch hơn 60% diện tích. Nông dân đã thu hoạch hơn 60% diện tích nhưng mua tạm trữ của Chính phủ đến ngày 15/6 mới bắt đầu, nên nông dân đang đỏ mắt chờ thương lái.

n Nhằm chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là xe khách và taxi Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết từ nay đến tháng 8, CSGT sẽ tập trung xử lý người điều khiển xe khách, taxi, xích lô vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Đối với xe khách, các đội CSGT từ 4 đến 14 tập trung xử lý các vi phạm như về dừng, đỗ đón trả khách không đúng nơi quy định; chở quá số người…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá