Tin vắn ngày 12 - 6

TP - Ngày 11-6, UBND tỉnh TT- Huế tổ chức tổng kết Festival Huế lần thứ 7 - 2012 và định hướng cho kỳ lễ hội tới. Festival Huế 2012 thực sự là nơi hội tụ, giao lưu của các nền văn hóa đại diện các châu lục.

> Tin vắn ngày 11 - 6

Khách quốc tế đến Festival Huế 2012 tăng gấp ba lần (hơn 90.700 khách) so với Festival Huế 2010, thu hút hơn 17,5 tỷ đồng tài trợ, gấp đôi năm 2010…

Tại lễ tổng kết, UBND tỉnh xác định Festival Huế lần thứ 8 diễn ra từ ngày 12 đến 20-4-2014, tiếp tục với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Yên Bái - Tỉnh Yên Bái vừa ký hợp tác với 2 tỉnh Viêng Chăn và Sayabouly (Lào) tiếp nhận và hỗ trợ kinh phí dạy tiếng Việt cho 70 học sinh Lào sang tỉnh Yên Bái học. Đầu năm nay, Yên Bái đã ký hỗ trợ kinh phí mua sắm thiết bị, đồ dùng học tập cho học sinh của Trường Dân tộc nội trú tỉnh Viêng Chăn và hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng bệnh viện cho tỉnh Sayabouly trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đà Nẵng - Hôm qua, Sở VHTT&DL TP Đà Nẵng cho hay, trong 6 tháng đầu năm, đơn vị phối hợp với các quận, huyện và ngành có liên quan đã tổ chức nhiều đợt kiểm và đã xử lý hơn 3.000 tấm đề can và hàng chục trường hợp quảng cáo rao vặt không đúng quy định.

Sở đề xuất ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông đối với 69 số điện thoại có địa chỉ cố định. Đặc biệt, qua “đường dây nóng”, Sở cũng đã kịp thời xử lý trên 20 trường hợp dán, vẽ quảng cáo trái phép và thưởng “nóng” cho 14 trường hợp báo tin.

Hà Tĩnh - Chiều 10-6, một nữ công nhân rơi từ tầng 9, công trình xây dựng trụ sở khối Cảnh sát Công an Hà Tĩnh, tại phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh và tử vong.

Đó là chị Dương Thị Hằng (SN 1982, trú xóm 1 xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà). Trong lúc chị Hằng ra lấy cát, giàn giáo sập, hất chị từ tầng 9 xuống đất.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá