Tin vắn ngày 13/11

TP - VWS tập huấn PCCC rừng tại Long An. Sáng 12/1, Cty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với phòng cảnh sát PCCC Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Long An tổ chức buổi tập huấn PCCC và ứng cứu sự cố cho lực lượng tại chỗ của dự án Khu Công nghệ Môi trường Xanh Long An, thuộc VWS. Đây là khu vực có diện tích 1.700 ha, trong đó có hơn 400 ha rừng được giữ lại làm vành đai cây xanh cách ly cho dự án.

Ông Phạm Văn Minh, Phó phòng Cảnh sát PCCC Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Long An cho biết, hiện trên địa bàn đang vào mùa khô nên việc tập huấn và tuyên truyền cho các cơ quan, doanh nghiệp công tác PCCC tại chỗ, đặc biệt là các đơn vị quản lý rừng, để chủ động PCCC khi xảy ra sự cố là rất cần thiết.

L.N

* Ở trung tâm Cần Thơ, trên đường Lý Tự Trọng có quán cà phê của một nhóm bạn trẻ, trang trí nhiều hình ảnh về quần đảo Trường Sa như hình tượng cột mốc chủ quyền, ảnh biển đảo và chiến sỹ hải quân.

Xung quanh quán dựng lan can giả boong tàu và nhiều phao tròn, áo phao. Sáng thứ 7 hằng tuần, các bạn trẻ chủ quán tổ chức teamshow, một hình thức sinh hoạt đố vui có thưởng, rèn luyện các kỹ năng sống, thu hút nhiều sinh viên, học sinh.

Sáu Nghệ

* Ngày 11/1, tại Văn phòng của Cty Chế biến lâm sản dăm gỗ Vina, Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra cháy lớn thiêu rụi toàn bộ văn phòng Cty này. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ước tính số tài sản bị thiêu rụi lên tới 200 triệu đồng cùng nhiều tài liệu quan trọng của Cty. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện.

Thành Duy

* Từ ngày 13 đến 15/1, tại Khu công nghiệp Trà Nóc 1 (Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) diễn ra phiên chợ đưa Hàng Việt về với công nhân. Phiên chợ có khoảng 40 gian hàng với các sản phẩm uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố tham gia trưng bày, bán với giá ưu đãi phục vụ thanh niên công nhân và nhân dân địa phương.

Hòa Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng