Tin vắn ngày 13-9

TP - Ngày 12-9 khai mạc khóa tập huấn dành cho lãnh đạo các cơ quan báo chí tại Đà Nẵng. Mục đích chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên các lĩnh vực phát triển độc giả, thị phần, doanh thu, và xây dựng mạng lưới giữa các hình thức báo chí truyền thống với kỹ thuật số và mạng điện thoại di động.

Chương trình do Bộ TT&TT phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tại VN tổ chức, trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng báo chí giai đoạn 2010-2011.

- Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng vừa tuyển chọn 44 trí thức trẻ về làm Phó chủ tịch xã ở vùng sâu, vùng xa khó khăn của tỉnh. Đây là những bạn trẻ ưu tú, tốt nghiệp đại học, được tuyển chọn từ 162 hồ sơ đăng ký, trong đó có 25 hồ sơ người ngoài tỉnh.

- Lạng Sơn - Hôm qua, tỉnh Lạng Sơn và Báo điện tử Đảng CSVN tổ chức trao 20 sổ tiết kiệm tình nghĩa Màu hoa đỏ, mỗi sổ 3 triệu đồng cho 20 gia đình chính sách, người có công với cách mạng của hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng. Chương trình tặng sổ tiết kiệm này còn được thực hiện tại tỉnh Bắc Giang và Cao Bằng.

- Tiền Giang - Ngày 12-9, UBND tỉnh Tiền Giang công bố dịch bệnh chổi rồng trên cây nhãn ở 2 huyện Cái Bè và Cai Lậy, với gần 4.200 ha bị bệnh, trong đó 1.400 ha bệnh nặng. Trước đây, tỉnh Đồng Tháp cũng đã công bố bệnh chổi rồng trên cây nhãn.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá