Tin vắn ngày 14/11

TP - Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, công dân Việt Nam ở thành phố Tacloban và các vùng phụ cận đã được yêu cầu di chuyển về thành phố Ormoc, cách Tacloban khoảng 105 km do thành phố này an toàn và thuận tiện cho việc cứu trợ hơn so với Tacloban.

> Tin vắn ngày 13/11
> Tin vắn ngày 12/11

Ngày 13/11, tại lễ ký kết tài trợ giữa Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và BTC Festival Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Ngô Hoà cho biết, tính đến giữa tháng 11, có 36 quốc gia, vùng lãnh thổ phản hồi về việc cử các đoàn nghệ thuật tham dự Festival Huế vào tháng 4/2014.

Đã có 4 DN tham gia các gói tài trợ kim cương cho Festival Huế, với tổng trị giá 14 tỷ đồng (riêng gói tài trợ của BIDV trị giá 3 tỷ đồng).

Theo Sở LĐ-TB&XH Quảng Trị ngày 13/11, kết quả kiểm tra 38 DN về việc thực hiện các quy định pháp luật lao động cho thấy, đa số vi phạm chính sách tiền lương của người lao động.

Có 29 DN chưa xây dựng định mức lao động để đăng ký thực hiện; 14 DN chưa xây dựng thang lương, bảng lương; 12 DN không nâng bậc lương cho người lao động như đã đăng ký; 3 DN trả lương làm thêm giờ cho người lao động sai quy định…

UBND thành phố Hà Nội ngày 12/11 yêu cầu Sở Xây dựng thành phố kiểm tra, xác định phạm vi, vị trí, diện tích nhà thuộc sở hữu nhà nước dành cho mục đích công cộng và kinh doanh dịch vụ trong các chung cư tái định cư và nhà ở xã hội được đầu tư bằng ngân sách nhà nước.

Việc này nhằm đảm bảo thực hiện đúng quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư.

Ủy ban ATGT Quốc gia ngày 12/11 phối hợp Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới giới thiệu mô hình quản lý ATGT trong vận tải đường bộ áp dụng tiêu chuẩn ISO 39001.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá