Tin vắn ngày 14/8

TP - Hôm qua, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt Đề án Triển khai mô hình cải thiện an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống tại các phường, thị trấn của 29 quận, huyện, thị xã của Hà Nội giai đoạn 2013-2015 với vốn đầu tư 35,7 tỷ đồng.

> Tin vắn ngày 13/8
> Tin vắn ngày 12/8

UBND tỉnh Đồng Tháp vừa gửi công văn đề nghị Bộ trưởng Bộ Công Thương chỉ đạo cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo thời hạn 5 năm cho 6 doanh nghiệp (DN) có lúa của tỉnh. Trước đó, đã có 7 DN trong tỉnh, 11 DN ngoài tỉnh được cấp giấy.

UBND thành phố Hà Nội cho biết, tính đến 31/7, Hà Nội mới đạt 34% kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2013 với số tiền là 679 tỷ đồng. Tuy nhiên, một số quận, huyện có kết quả đấu giá đất đạt cao từ 60-90% kế hoạch năm đó là Long Biên, Đông Anh, Tây Hồ, Đan Phượng, Phúc Thọ...

Gần 100 phụ nữ ở ba xã Quy Đức, Đa Phước và Phong Phú của huyện Bình Chánh, TPHCM đã có dịp diện kiến nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Việt Nam Võ Viết Chung, đồng thời được anh tư vấn về thời trang cho cuộc sống. Đối tượng là những phụ nữ nông thôn, công việc chủ yếu là làm nông và buôn bán.

Ngày 13/8, Techcombank cho biết đã bổ nhiệm ông Đỗ Tuấn Anh, thành viên HĐQT làm quyền Tổng GĐ thay ông Simon Morris điều hành Techcombank. Ông Simon Morris từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc vì lý do cá nhân.

Ngày 13/8, Tập đoàn Bảo Sơn, trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức phát động Giải thưởng Bảo Sơn năm 2013. Mỗi giải thưởng trị giá 40.000 USD.

Ngày 13/8, Hội LHTN tỉnh Kon Tum, Đoàn Khối các cơ quan và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Khoa Huyết học (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức hiến máu tình nguyện cho hơn 150 ĐVTN, thu được 67 đơn vị máu toàn phần.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá