Tin vắn ngày 16/8

TP - Thành lập Đội thanh niên tình nguyện sơ cứu nhanh tai nạn giao thông.

Sáng 15/8, tại Đà Nẵng, T.Ư Đoàn ra mắt Đội thanh niên tình nguyện sơ, cấp cứu TNGT. Đội gồm 10 thành viên, là những bạn trẻ có chuyên môn về y tế, được trang bị dụng cụ y tế cần thiết, kịp thời hỗ trợ người bị TNGT. 

Hoài văn

* Khám, phẫu thuật mắt miễn phí cho 500 người cao tuổi. Từ 15-16/8, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Lạt và khoa mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi (TPHCM) phối hợp khám sàng lọc và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 

Kim Anh   

* Hôm qua, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi Em yêu lịch sử Việt Nam. 

Theo đó, cuộc thi không chỉ dành cho học sinh đang học tập tại các trường THCS, THPT, các trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong nước mà còn hướng tới đối tượng học sinh Việt Nam đang học THCS và THPT tại nước ngoài. 

Quý Hiên

* Cấm rượu bia trước và trong giờ làm việc. UBND tỉnh Hậu Giang vừa có quy định cấm sử dụng rượu bia (tính cả đồ uống có cồn) trước và trong giờ làm việc, tại nơi làm việc, ở bữa ăn giữa hai buổi trong ngày làm việc và ngày trực. 

Thanh Triều

* Chiều 15/8, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, phối hợp với Công ty cổ phần Lạc Hồng tổ chức chương trình Giao lưu và tặng quà cho người già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, trong thời gian tổ chức cuộc thi Người đẹp Tây Thiên.

Như Ý
* Tạm giữ 70 tấn nguyên liệu thuốc bắc nghi nhập lậu. Ngày 15/8, thượng tá Thành Kiên Trung, Phó phòng PC46 - Công an Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ khoảng 70 tấn nguyên liệu thuốc bắc nghi nhập lậu của Cty Cổ phần Dược liệu Hà Nội.

 L.D

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá