Tin vắn ngày 17/4

TP - Từ ngày 16/4 trở đi, vé tham quan di tích Đại Nội - Huế được áp dụng theo một hình thức duy nhất, với tên gọi Vé tham quan Hoàng cung, thay vì nhiều loại vé lẻ như trước đây.

> Tin vắn ngày 16/4
> Tin vắn

Với loại vé mới, khách tham quan sẽ được thưởng thức các dịch vụ mới miễn phí như tái hiện lễ đổi gác tại Ngọ Môn, biểu diễn tiểu nhạc tại điện Thái Hòa…

Ngày 16/4, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TPHCM cho biết trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm nay (mùng 10 tháng 3 Âm lịch), TPHCM sẽ tăng trên 500 chuyến xe buýt trên 8 tuyến có lộ trình đi qua các bến xe và khu vui chơi giải trí trong các ngày 19, 20 và 21/4.

Ngày 16/4, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi họp với Công ty Cổ phần BT20 Cửu Long, chủ đầu tư tuyến Quốc lộ 20 và các đơn vị liên quan về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông đối với dự án cải tạo nâng cấp tuyến đường này.

Chiều 16/4, Công an tỉnh TT - Huế cho biết, vừa khởi tố bắt tạm giam bà Lê Thị Châu (51 tuổi, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tham ô.

Cty TNHH VSIP Bắc Ninh, thành viên của Cty liên doanh TNHH KCN Việt Nam - Singapore đang đối mặt với án phạt do chậm nộp tiền sử dụng đất từ UBND tỉnh Bắc Ninh. Mới đây, Cục thuế Bắc Ninh đã hối thúc VSIP nộp tiền, đồng thời có quyết định về việc phạt chậm nộp đối với Cty này.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá