Tin vắn ngày 18 - 2

TP – Ngày 17-2, ông Văn Tiến Thanh, GĐ Cty TNHH MTV phân bón dầu khí Cà Mau cho biết, vừa xuất lô hàng đầu năm, 3.000 tấn phân bón ra thị trường. Nhà máy đạm Cà Mau- Cụm khí- điện- đạm Cà Mau, tại xã Khánh An (U Minh).

> Tin vắn ngày 7 - 2

Dự kiến, năm 2013, Nhà máy đạm Cà Mau sản xuất 750.000 tấn sản phẩm như công suất thiết kế.

Sóc Trăng  - Sáng 17-2 (Mùng 8 Tết), bến xe trung tâm tỉnh Sóc Trăng nhộn nhịp hơn những ngày trước. Ông Huỳnh Văn Đoàn, Trưởng ban điều hành bến xe, cho biết, đến khoảng 9 giờ đã có 72 xe xuất bến với lượng khách hơn 3.000 người, chủ yếu đi các tuyến TPHCM, Miền Đông và An Giang, Cần Thơ.

Hải Phòng  - Đêm giao thừa, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, Hải Phòng tiếp nhận 31 bệnh nhân. Trong đó, 27 người bị TNGT, tai nạn sinh hoạt. Tám người nhập viện cấp cứu do đánh nhau. Một phụ nữ đã uống 200 viên thuốc ngủ sau khi mâu thuẫn với chồng...

Đáng buồn nhất là cháu bé Trần Gia B. (14 tháng tuổi) đã tử vong do hóc quả táo. Em Đỗ Văn L. (16 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, Hải Phòng) phải nhập viện cấp cứu do tự ý nhồi thuốc nổ làm pháo và không may pháo nổ làm nát bàn tay...

BR-VT  - Ngày 15-2 (mùng 6 Tết), người dân phát hiện và báo cơ quan chức năng xác chết trôi một thanh niên. Xác minh cho hay xác chết là anh Nguyễn Văn Linh (18 tuổi, quê Đồng Nai). Anh Linh đến tắm biển và mất tích vào ngày 13-2-2013. Ngày 16-2 (mùng 7 Tết), người dân tiếp tục phát hiện và báo cho cơ cơ quan chức xác chết trôi của hai thanh niên. Cơ quan chức năng xác định 2 xác chết là anh Nguyễn Thế Duy và Đặng Lê Thịnh. Ngày 14-2-2013, anh Duy và anh Thịnh đến tắm biển tại Bãi Sau (TP Vũng Tàu) bị sóng cuốn trôi.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá