Tin vắn ngày 18 - 7

TP - Sau khi gara đỗ xe cao tầng Nguyễn Công Trứ đi vào hoạt động, UBND TP Hà Nội vừa có ý kiến yêu cầu các sở, ngành thực hiện thí điểm dự án xây dựng gara đỗ xe giàn thép tại phố Trần Nhật Duật và Nguyễn Công Hoan.

> Tin vắn ngày 17 - 7

Trước ngày 20-7, các Sở Tài chính, KH-ĐT thẩm tra, cấp giấy chứng nhận đầu tư thực hiện hai dự án trên.

Kon Tum - Ngày 17-7, UBND tỉnh Kon Tum cho biết vừa có Công văn gửi Ban Dân tộc, Sở Nội vụ, Sở GD&ĐT và UBND các huyện, thành phố trong tỉnh yêu cầu thống kê cụ thể danh sách con em dân tộc thiểu số của tỉnh Kon Tum thi đỗ vào đại học, cao đẳng và sinh viên đi học hệ cử tuyển để theo dõi quá trình học tập và có kế hoạch tiếp nhận, bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hà Nội - Ngày 17- 7, Đoàn Thanh niên Khối cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2012.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy T.Ư Đoàn Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao và biểu dương những hoạt động của đoàn khối trong thời gian qua.

Thời gian tới, Đoàn Thanh niên khối cơ quan T.Ư Đoàn cần có những hoạt động đột phá, tạo ấn tượng mạnh, mang tính cộng đồng cao, liên kết giữa các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc.

Hà Nội - Ngày 17-7, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT), cho biết dịch cúm gia cầm đã xuất hiện ở Quảng Bình, hiện đây là tỉnh duy nhất trong cả nước có dịch cúm gia cầm chưa qua 21 ngày. Ngoài ra, dịch lợn tai xanh tiếp tục xuất hiện và bùng phát ở hai tỉnh mới là Đắk Lắk và Nghệ An.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá