Tin vắn ngày 18/11

TP - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Trần Công Chánh, vừa ký văn bản ủy quyền cho Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đối với 16 môn thuộc lĩnh vực TDTT.

Đó là các môn: billards&snooker, thể dục thể hình, vũ đạo giải trí, bơi và lặn, khiêu vũ thể thao, võ cổ truyền và Vovinam, quần vợt, thể dục thẩm mỹ, quyền anh, taekwondo, lân sư rồng, judo, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, patin.

* Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ mới đây ra thông cáo báo chí về quy định mới của Thành ủy Cần Thơ về những nội dung sau các lần họp Ủy ban Kiểm tra Thành ủy được và không được cung cấp cho báo chí.

Được cung cấp kết quả giám sát đảng viên và tổ chức Đảng của Ủy ban Kiểm tra, những cá nhân và tập thể bị khiển trách trở lên, những vụ đang kiểm tra nhưng cần “định hướng dư luận”.

Không được cung cấp những nội dung kiểm tra của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy, những vụ đang kiểm tra hoặc đã có kết luận nhưng chưa được phép công bố, những việc liên quan bí mật của Đảng và Nhà nước.

* Tất cả các sà lan và tàu kéo bị lũ cuốn trôi, đâm vào cầu Thành, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa ngày 7/11 không phù hợp để hoạt động khai thác cát trên sông Cái, nên phải di chuyển khỏi huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa trước ngày 31/12, ông Lương Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh, cho biết.

Đêm 6/11, có 6 chiếc sà lan hút cát, 2 tàu kéo, 1 ghe máy và 1 pông tông neo đậu ở ven sông Cái, đoạn qua xã Diên Lâm (Diên Khánh), bị nước lũ làm bứt neo, đẩy trôi về hạ lưu. Một tàu kéo bị chìm, các sà lan, tàu… khác va vào cầu Thành và mắc kẹt tại đó.

Nguyễn Đình Quân - Thanh Triều - Ngọc Huyền

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá