Tin vắn ngày 19 - 3

TP - Chiều 18/3, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị Lê Bá Nguyên cho biết, kết thúc đợt 1 lấy ý kiến nhân dân tham gia góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận hơn 4.000 ý kiếnđóng góp.

> Tin vắn ngày 18 – 3

Ngày 18/3, ông Hoàng Khánh Hoà, Phó cục trưởng Cục Hải quan (HQ) tỉnh Lạng Sơn cho biết: UBND tỉnh Lạng Sơn vừa họp bàn với các cơ quan chức năng của tỉnh, xem xét, đánh giá, bàn biện pháp ngăn chặn gia cầm và các sản phẩm gia cầm nhập lậu từ Trung Quốc. Theo đó, lực lượng HQ, Biên phòng tăng cường quân số, lập lán, chốt chặn tại khu vực biên giới, nhất là một số điểm nóng.

Tắt đèn chiếu sáng quảng cáo bảng lớn sau 22 giơ là một nội dung tiết kiệm điện, trong công văn do ông Nguyễn Văn Phong, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, vừa ký gửi đến các cơ quan, đơn vị.

Ngày 18/3, Câu lạc bộ Rotary (Canada), Tổ chức Caritas Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng lắp tay giả cho 70 bệnh nhân khuyết tật. Từ năm 2005, đến nay đã lắp đặt trên 12 nghìn cánh tay giả miễn phí cho người khuyết tật ở 65 quốc gia, trong đó có 400 người tại Việt Nam.

Đoàn cơ sở cơ quan Quân sự huyện Ngọc Hồi, Kon Tum vừa sơ kết tình hình sau 1 năm phát động thực hiện phong trào “nuôi heo đất vì nghĩa tình biên giới, hải đảo”, ghi nhận các đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên của đơn vị đã tiết kiệm chi tiêu và đóng góp được hơn 10 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ 10 tỉ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội tại huyện đảo Lý Sơn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng