Tin vắn ngày 19/9

TP - Ngày 18/9, Tỉnh Đoàn Quảng Nam và Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Đội trong trường học năm học 2012-2013 và hoạt động hè 2013.

> Tin vắn ngày 18/9
> Tin vắn ngày 17/9

Dịp này, UBND tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Đoàn Quảng Nam và Sở GD&ĐT trao tặng bằng khen cho 130 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 trong công tác Đoàn - Đội, phong trào thiếu nhi trong trường học năm học 2012 – 2013.

Bộ trưởng GD&ĐT vừa ra quyết định phê duyệt đề án “Xây dựng phương pháp đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công”. Từ kết quả đo lường, các cơ quan quản lý và cơ sở giáo dục nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của người dân để cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ.

Ngày 18/9, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng cho biết, sau khi đối chiếu những thông tin người dân địa phương cung cấp và dấu vết thu thập tại hiện trường với các tài liệu về động vật hoang dã, bước đầu xác định 2 con thú xuất hiện trong khu dân cư thuộc thôn Nghĩa Hiệp (xã Liên Hiệp, Đức Trọng) là loài thú ăn thịt lớn, thuộc họ mèo. Chi cục đề nghị Cục Kiểm lâm hỗ trợ tỉnh Lâm Đồng điều tra, khảo sát xác định rõ tên loài, số lượng và lập phương án bảo vệ loài thú quý hiếm này, đồng thời góp phần giảm thiểu mối đe dọa do thú rừng gây ra đối với con người, vật nuôi.

Sáng 18/9, Ngô Văn Long (51 tuổi, ngụ ở Hà Nội, được biết đến trong giới giang hồ với biệt danh Long “vàng”) xin xuất viện để ra Hà Nội tiếp tục điều trị, sau khi nhập viện TPHCM vì bị tạt a-xít. Tối 16/9, khi Long “vàng” bước ra khỏi chiếc siêu xe Bentley đậu gần một quán ăn trên đường Hàm Nghi, quận 1, một thanh niên ập tới tạt nguyên ca a-xít vào người.

Tối 18/9, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho hàng nghìn thiếu nhi Thủ đô. Đêm hội tái hiện một trung thu mang đậm phong cách dân gian.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá