Tin vắn ngày 20 - 7

TP - Ngày 19-7, đại diện 20 báo Đảng khu vực Trung du miền núi phía Bắc tham gia hội thảo Báo Đảng tuyên truyền, cổ vũ phong trào Đền ơn đáp nghĩa do báo Bắc Giang tổ chức.

> Tin vắn ngày 19 - 7

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 16 tác phẩm xuất sắc của các nhà báo trong khu vực viết về đề tài Xây dựng nông thôn mới.

Quảng Trị - 130 học sinh, sinh viên là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, được nhận học bổng do Hội Khuyến học và Sở LĐ-TB&XH Quảng Trị tổ chức trao ngày 19-7, với tổng trị giá 130 triệu đồng.

Quảng Nam - Ngày 19-7, tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Bộ Y tế phối hợp Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc khánh thành Bệnh viện Đa khoa T.Ư Quảng Nam. Đây là bệnh viện hiện đại nhất miền Trung, có tổng kinh phí (giai đoạn 1) hơn 45 triệu USD. Bệnh viện sẽ tiến tới quy mô 1.000 giường.

Đà Nẵng - Ngày 19-7, các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng gắp một con vắt ra khỏi khí quản cháu Hồ Thanh Hải (6 tuổi, dân tộc Kor, trú tại Quảng Ngãi). Vắt sống 1 tuần trong khí quản của cháu.

Đăk Lăk - Ngày 19-7, Điện lực Đăk Lăk thông báo, tại huyện Krông Bông và một số địa bàn khác trong tỉnh có nhiều đối tượng mặc trang phục của Cty điện lực, nhưng không có phù hiệu của Cty đến nhà dân gạ gẫm, thu tiền để làm công tơ điện quay chậm lại. Các đối tượng này đã thu của người dân 20.000 - 50.000 đồng, sau đó cắt chì niêm thùng, chì niêm công tơ, khiến công tơ hư hỏng, hoặc chạy chậm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá