Tin vắn ngày 2/1

TP - Ngày 1/1, UBND TP Cà Mau khởi động 6 công trình Dự án nâng cấp, mở rộng lộ hẻm, với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng.

Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường ngoại ô từ Cống Cà Mau- xã Tấc Vân dài 14 km, mở rộng mặt đường láng nhựa từ 2,5m lên 4 m, công trình mở rộng hẻm nội ô tại phường 1, phường 6, trên địa bàn TP Cà Mau…

Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong vòng 1 tháng qua, tình hình nhập lậu thuốc lá ngoại trên địa bàn diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng với số lượng lớn. Theo đó, Hải quan Quảng Ninh đã bắt giữ 7 vụ nhập lậu 106.350 bao thuốc lá ngoại có hiệu Black Devil, 555.

Trong buổi làm việc giữa Ban Chỉ đạo trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản với UBND thành phố Hà Nội vừa qua, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã kiến nghị Chính phủ, Bộ Xây dựng và các bộ ngành liên quan tìm kiếm nguồn vốn dài hạn để xây dựng quỹ nhà ở xã hội cho thuê.

Tính đến tháng 5/2013, nhu cầu mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội của cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các bộ ngành trung ương là 29.168 trường hợp (tương đương 29.168 căn hộ). Trong đó đăng ký mua là 27.165 trường hợp, đăng ký thuê là 358 trường hợp, đăng ký thuê mua là 1.645 trường hợp.

Ngay sau lễ tuyên bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên - Đà Lạt 2014, nhiều công ty đã tổ chức quảng bá các tour du lịch thể thao mạo hiểm ở Tây Nguyên cho du khách trong và ngoài nước. Các nhà quản lý tour cho rằng, vùng đất Tây Nguyên, đặc biệt là Đà Lạt có nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch thể thao vốn rất kén khách (đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, quyết tâm cao) như dù lượn, vượt thác...

Hôm qua, đúng ngày đầu năm 2014, Cảng Đà Nẵng đã làm lễ đón chuyến hàng đầu tiên của năm mới. Đó là ba chiếc tàu hàng chở container và tàu dịch vụ dầu khí. Hơn 600 TEUS hàng container trên hai tàu chở container Pacipic Express và tàu Vạn Hưng đáp ứng tàu rời cảng theo đúng lịch trình, xông đất đầu năm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá