Tin vắn ngày 21/10

TP - Sáng 20/10, hơn 400 phụ nữ ở xã Đa Phước, Qui Đức và Hưng Long thuộc huyện Bình Chánh, TPHCM ra quân dọn rác, khơi thông cống rãnh trong chương trình "Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng".

Hoạt động do Cty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam tổ chức, nhằm kêu gọi phụ nữ tích cực hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường, chung tay vì cộng đồng.

Sở NN-PTNT Cà Mau cho biết, cụm nuôi tôm công nghiệp đã được UBND thành phố Cà Mau và huyện Đầm Dơi quy hoạch 1.990 ha, nhưng chưa hoạt động vì giá tôm nguyên liệu không ổn định, dịch bệnh trên tôm nuôi liên tiếp xảy ra. Hiện nay, diện tích nuôi tôm công nghiệp ở Cà Mau là 5.400 ha, trong khi quy hoạch năm 2013 là 7.500 ha và năm 2015 là 12.000 ha.

Ngày 20/10, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, tại nhà nghỉ Như Ý ở huyện Chi Lăng, lực lượng chức năng vừa bắt giữ Dương Thanh Bắc (SN 1978, trú tại tỉnh Thái Nguyên), thu 165 viên ma tuý tổng hợp, 1 khẩu súng côn và 9 viên đạn. Bắc bị Công an Bắc Giang truy nã về tội buôn trái trái phép chất ma tuý.

Cty CP Tập đoàn Nam Cường vừa tổ chức gặp gỡ khách hàng có đơn kiến nghị về cách tính diện tích căn hộ, về giá bán nhà theo đô la Mỹ và đề nghị phạt chậm giao nhà...

Sau khi nghe đại diện một số hộ dân có ý kiến, Nam Cường khẳng định đã thực hiện đúng quy định của pháp luật về tính diện tích căn hộ tại Thông tư 16/2010 của Bộ Xây dựng, đã công khai thông tin khi bán căn hộ và ghi rõ cách tính diện tích, sở hữu chung, riêng... trong hợp đồng mua bán.

"Về yêu cầu của khách hàng về tính lãi chậm giao nhà, chúng tôi phải tính toán cụ thể từng trường hợp và sẵn sàng thực hiện nếu có vì đây là quy định đã được ghi trong hợp đồng", ông Lê Ngọc Thăng, Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn Nam Cường nói.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng