Tin vắn ngày 22 - 1

TP - Hơn 100 đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn và sinh viên tình nguyện Bến xe Ngã tư Ga vừa tổ chức đợt tình nguyện mang Tết đến người dân và trẻ em nghèo ở xã Suối Cao (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Thanh niên tình nguyện tiến hành tặng quà Tết, thay mới, sửa chữa đường dây điện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, lắp mới và sửa chữa đường điện chiếu sáng công cộng. Những bộ bàn ghế, áo quần, sách vở… cũng được gửi tặng cho học sinh nghèo nơi đây.

Kiên Giang - Để bình ổn giá vào những tháng cuối năm, Sở Công thương tỉnh Kiên Giang đã tung ra gói hỗ trợ 50 tỷ đồng cho các doanh nghịêp với lãi suất 0% trong 4 tháng. Có 4 doanh nghiệp được chọn tham gia bình ổn giá gồm: Siêu thị Co.opMart Kiên Giang, DN Gạo Thành Khiêm, Cty TNHH MTV Thương mại - Du lịch Kiên Giang và Cty TNHH Thương mại ECOPHAM Kiên Giang. Các doanh nghiệp này cam kết đảm bảo không để xảy ra thiếu hàng hóa, sốt giá, bán giá thấp hơn thị trường từ 5-10%.

Đắk Lắk - Mới đây, UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định trích ngân sách hơn 33 tỷ đồng để tặng quà cho các gia đình và thăm hỏi các đơn vị tiêu biểu trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Sẽ có hơn 107 nghìn cá nhân được nhận quà bằng tiền mặt với mức từ 300 đến 500 nghìn đồng/suất.

Đồng Tháp  - Nhiều hộ trồng hoa Tết ở làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, có khoảng 30% giỏ hoa cúc mâm xôi sẽ nở muộn. Do năm nhuận nên một số nhà vườn trồng cúc mâm xôi đã xử lý cho hoa nở muộn nhưng thời tiết lại diễn biến bất thường, khiến họ trở tay không kịp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá