Tin vắn ngày 22/2

Ngày 21/2, tại TP Huế diễn ra hội nghị giao ban lần thứ 6 Thường trực HĐND 6 tỉnh Bắc Trung Bộ.

Đây là dịp để Thường trực HĐND, các ban và văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND các tỉnh cùng chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các kỳ họp, hoạt động giám sát, chất vấn, tiếp công dân. 

Ngọc Văn

Tưng bừng Festival Ấn Độ tại Việt Nam. Một loạt hoạt động văn hóa độc đáo của Ấn Độ sẽ diễn ra trong khuôn khổ Festival Ấn Độ từ ngày 5 đến 15/3 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Sự kiện do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Bộ Văn hóa Ấn Độ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức.

Lan Anh

Ngày 21/2 UBND tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Tổ chức Plan tại Kon Tum. Tổ chức Plan cho biết, năm 2014 sẽ hỗ trợ tỉnh Kon Tum 29,8 tỷ đồng. Ngoài ra, mở rộng vùng dự án tới huyện Tu Mơ Rông với Dự án phòng chống thiên tai thảm họa với kinh phí khoảng 2,2 tỷ đồng. 

 HK

Các giáo sư , bác sĩ đến từ Cộng hòa Pháp phối hợp với Hội Thần kinh học TPHCM và BV Nguyễn Tri Phương sẽ khám sàng lọc, chẩn đoán, điều trị và chỉ định phẫu thuật động kinh miễn phí tại khoa Nội Thần Kinh của bệnh viện vào ngày 25/2 tới. 

 L.N

Đường truyền Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ bị chậm dự kiến từ 25/2 đến 3/3 do việc sữa chữa, bảo dưỡng tuyến cáp quang biển Asia America Gateway (AAG). Việc sửa chữa sẽ bắt đầu từ 0h30 ngày 25/2, VNPT đã chuẩn bị các phương án giúp khách hàng kết nối đi quốc tế trong thời gian AAG được sửa chữa. 

 Theo TTXVN

Ngày 21/2, các ngành chức năng tỉnh Cao Bằng tiêu huỷ 100 kg vịt sống từ đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh bàn giao. Số vịt này do Nguyễn Văn Thùy trú tại Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh do hám lời đã sang Trung Quốc mua vịt lậu, mang ra TP Cao Bằng tiêu thụ.

 Duy Chiến

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá