Tin vắn ngày 23/11

TP - UBND tỉnh Hậu Giang vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, trình Chủ tịch nước phong tặng và truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 358 người ở tỉnh Hậu Giang (253 người truy tặng).

> Tin vắn ngày 22/11
> Tin vắn ngày 21/11

Trước đây, tỉnh Hậu Giang đã có trên 520 bà mẹ được phong tặng và truy tặng “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”, trong đó có 60 bà mẹ còn sống.

Công nghệ thông tin trong nhà nước hơn doanh nghiệp. Ngày 22/11, tại TP Cần Thơ, Bộ TT&TT cùng WB tổ chức hội thảo “Tác động của công nghệ thông tin đối với sự phát triển các lĩnh vực kinh tế-xã hội”. Các báo cáo cho biết, công nghệ thông tin ở nước ta, trong cơ quan nhà nước đang phát triển hơn ở các doanh nghiệp.

Nhiều tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường ở Việt Nam như Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam, Trung tâm Con người và Thiên nhiên vừa đồng loạt gửi kiến nghị lên Quốc hội về trách nhiệm và thẩm quyền của các bên liên quan trong quá trình quản lý, giám sát việc vận hành của các nhà máy thủy điện ở Việt Nam.

Chiều 22/11, triển khai đề án bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế, đoàn bác sĩ Bệnh viện T.Ư Huế đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật tái tạo dây chằng bằng phương pháp nội soi cho các bác sĩ ngoại khoa tại BV Đa khoa Quảng Trị. Việc chuyển giao kỹ thuật này tạo điều kiện cho bệnh nhân khỏi lên tuyến trên điều trị nhằm giảm gánh nặng về kinh tế.

Hà Nội: Phải có 200 hộ trở lên mới thành lập thôn mới. Theo đó, phải từ 250 hộ dân trở lên mới thành lập tổ dân phố và 200 hộ trở lên mới thành lập thôn mới.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá