Tin vắn ngày 23-4

TP - Ngày 22-4-2012, tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ 2); Huân chương Độc lập của nước CHDCND Lào, và Huân chương Hoàng gia cao quý nhất của Quốc vương Campuchia.

> Tin vắn ngày 22-4

Trong 55 năm qua, nhiều công trình nổi tiếng của Việt Nam hiện lên có sự đóng góp lớn của BIDV như Khu Gang thép Thái Nguyên; Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn; Khu Công nghiệp Cao-Xà-Lá; Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tàng Hồ Chí Minh…Những năm gần đây, BIDV đã đầu tư sang các thị trường Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc…

Đà Nẵng - Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Ban Xây dựng 67 Anh hùng- lực lượng TNXP tiền thân của Tổng Cty XDCTGT 5 (Cienco 5 - Bộ GTVT) long trọng tổ chức sáng 22-4 tại TP Đà Nẵng.

Ban Xây dựng 67 ra đời ngày 23-4-1967, thuộc Bộ GTVT và Tổng cục Tiền phương, gồm hàng vạn cán bộ, TNXP, dân công hỏa tuyến suốt những năm dài chiến tranh đã vượt qua gian khổ, hy sinh đảm bảo giao thông thông suốt nối tiền tuyến và hậu phương trên những tuyến lửa Trường Sơn.

Cần Thơ - Ngày 22-4, ông Trần Văn Trí, người được ủy quyền điều hành Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Cty Bình An), cho biết: Cty mua bán nợ thuộc Bộ Tài chính, sau mấy ngày làm việc ở Cần Thơ, đã thống nhất nhận (bảo đảm) các khoản nợ của Cty Bình An và trực tiếp đàm phán với các chủ nợ.

Báo cáo mới nhất của Cty Bình An, vừa qua đã bán tài sản riêng của vợ chồng ông Trí và bà Diệu Hiền, trả nợ được gần 350 tỷ đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng