Tin vắn ngày 24 - 12

TP - Ngày 22-12, một nhóm học sinh lớp 6 (3 nam, 2 nữ) trường THCS Nguyễn Trãi (TP Rạch Giá, Kiên Giang) đi dã ngoại và đến tắm tại một ao nước tại Khu dân cư thu nhập thấp phường Vĩnh Quang thì xảy ra tai nạn.

Người dân trong khu vực cho biết, vào khoảng 15 giờ, họ nghe tiếng kêu cứu từ khu vực ao nước. Nạn nhân là Nguyễn Thị Thúy Anh được đưa lên bờ cấp cứu trong tình trạng bất động và đã qua đời tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang ngay trong đêm.

* Ngày 23-12, tại Tiền Giang, VietinBank bàn giao các công trình an sinh xã hội, từ thiện trị giá gần 39 tỷ đồng. Tại huyện Gò Công Đông, bàn giao 2 trường học và 2 cầu giao thông nông thôn trị giá hơn 11 tỷ đồng. Tại huyện Châu Thành, bàn giao 4 trường học và 30 căn nhà cho người nghèo, tổng trị giá gần 28 tỷ đồng.

* Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Giọng hát Việt, trong đêm bán kết đầu tiên của cuộc thi Giọng hát Việt diễn ra tối 30-12 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng - TPHCM sẽ có sự tham gia của nữ ca sỹ Dia Frampton - Á quân The Voice American 2011.

Dia Frampton sẽ trình diễn ca khúc Inventing Shadows - ca khúc đã giúp cô giành giải nhì tại The Voice American. Ngoài ra Dia Frampton sẽ cũng hát chung 1 ca khúc tiếng Anh với các thí sinh của Giọng hát Việt.

* Theo Hạt Kiểm lâm Định Quán, liên tục từ nhiều tuần qua, đàn voi rừng (khoảng 7 - 11 cá thể) đã liên tục ra phá hoa màu và chòi rẫy của người dân ấp 4, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán.

Đàn voi rừng này di chuyển và hoạt động liên tục, chủ yếu từ khuya tới sáng, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống nhân dân và gây thiệt hại về nhà cửa, tài sản, nương rẫy của gần 100 hộ dân nơi có voi rừng đi qua.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá