Tin vắn ngày 2/5

TP - Thủ tướng yêu cầu khẩn trương hướng dẫn thi hành Bộ luật Lao động sửa đổi.

> Tin vắn ngày 26/4

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao Bộ LĐ, TB&XH khẩn trương xây dựng văn bản quy định chi tiết thi hành Bộ luật Lao động (sửa đổi), trình Chính phủ xem xét, quyết định. Bộ luật Lao động (sửa đổi) có hiệu lực thi hành từ ngày 1/5/2013.

Đề cử Công dân trẻ tiêu biểu. Thành Đoàn TPHCM vừa phát động cuộc bình chọn “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM” năm 2013. Đây là giải thưởng dành cho thanh niên có sáng kiến, hiến kế, đoạt các giải thưởng có giá trị trong công tác chuyên môn, hoặc có những việc làm, hành động cao đẹp, để lại dấu ấn trong xã hội.

Cưa đầu đạn 2 người bị thương. Trưa 30/4, tại xã Cẩm Trung, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), anh Trần Đình Thống (SN 1978, trú tại xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Xuyên) cùng một thanh niên trong xã nhặt được một quả đạn pháo nên đến một xưởng cơ khí tại xã Cẩm Trung cưa lấy thuốc nổ. Quả đạn phát nổ khiến 2 người bị thương.

n Ngày 1/5, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai cho biết  đã xử lý 21 trường hợp xe buýt vi phạm trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng với số tiền phạt trên 16 triệu đồng vì các hành vi thu giá cao hơn quy định, dừng đỗ sai...

Xô xát, một người tử vong.    Khoảng 10 giờ ngày 30/4, hai nhóm thanh niên ăn nhậu, rồi xô xát làm Lê Minh Trung, 19 tuổi, ở ấp Kinh Đào Tây, xã Đất Mũi (Ngọc Hiển) bị đâm trọng thương, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã bắt Cao Văn Nhí, 18 tuổi, cùng người anh ruột là Cao Quốc Trung và anh bác ruột là Cao Văn Đời cùng ở ấp Mũi, xã Đất Mũi, để điều tra vụ án mạng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá