Tin vắn ngày 25/2

TP - Ngày 24/2, ông Hồ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Trà Đốc (Bắc Trà My - Quảng Nam) cho biết: những ngày qua có thông tin voi rừng về quấy phá nương rẫy của người dân ít nhất 13 hộ bị thiệt hại nặng.

UBND xã sẽ lập đoàn để trực tiếp kiểm tra hiện trường báo cáo UBND huyện để có biện pháp hỗ trợ người dân.

Theo người dân địa phương, đàn voi rừng có 3 con, quay về khu vực rừng già Núi Mun (thôn 5, xã Trà Đốc) và khá hung dữ, tàn phá hoa màu, cây trồng của người dân. Dù xua đuổi nhưng voi rừng không chịu bỏ đi.

Nguyễn Thành

Chiều 24/2, ông Bùi Văn Sòi vẫn được điều trị tại Bệnh viện huyện Càng Long (Trà Vinh) nhưng dưới sự giám sát của công an vì đã có quyết định tạm giữ hình sự về hành vi giết vợ. Ông Sòi sinh năm 1950, ở xã Thạnh Phú (Cầu Kè, Trà Vinh), có vợ là bà Nguyễn Thị Tám sinh năm 1961, vì mâu thuẫn nên vợ bỏ về nhà bà con. Sáng 22/2, ông Sòi đến nói chuyện với vợ, cãi nhau, rút dao dâm chết vợ rồi về nhà uống thuốc sâu tự tử.

Trung Tính

Sáng 24/2, gia đình đã tìm thấy xác em Nguyễn Trọng Nhân (7 tuổi, ở thôn Hội Lợi, xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Bình Định). Trước đó, chiều 23/2, em Nhân đi bắt ốc ở đầm gần nhà bị trượt chân chìm xuống nước. Em Hà Thị Linh (13 tuổi ở cùng địa phương) đi bắt ốc cùng em Nhân thấy em ngã đã tìm cách kéo lên nhưng không được, chạy kêu người lớn cứu giúp nhưng không kịp.

Lê Thanh

Tỉnh Lạng Sơn vừa triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2014. Năm nay, BTC khuyến khích các em nhỏ tuổi, các em ở vùng cao, vùng xa, biên giới, dân tộc ít người tham gia. Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em. Thời gian cuộc thi từ tháng 2 đến tháng 10/2014.

Duy Chiến

Hôm qua 24/2, bác sĩ Võ Quốc Bảo - trưởng khoa Hồi sức, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM cho biết, bé Phụng đã qua đời sau gần 3 tháng tách cặp song sinh dính nhau Long - Phụng. Trước đó, ngày 26/11/2013 các bác sĩ đã tiến hành tách cặp song sinh có tên Phi Long và Phi Phụng là con của chị Nguyễn Thị Hồng Lam (21 tuổi) và anh Nguyễn Thanh Phiên (26 tuổi) ở Ninh Thuận.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá