Tin vắn ngày 26 - 10

TP - Hôm qua, Bệnh viện K và Hội Ung thư Việt Nam đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và Hội thảo quốc gia phòng chống ung thư lần thứ 16.

> Tin vắn ngày 25 – 10

Mỗi năm Việt Nam có 150.000 ca mắc mới; trên 75.000 người tử vong do căn bệnh này và có khoảng 50% số người mắc bệnh không có khả năng điều trị kịp thời do hoàn cảnh khó khăn.

Bình Định - Ngày 25-10, ông Lê Quang Hùng, Phó GĐ Sở y tế Bình Định cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh xuất hiện một số đối tượng tự xưng là cán bộ thanh tra của Sở đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở hành nghề y dược tư nhân để vòi vĩnh chung chi. Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra và truy tìm những kẻ mạo danh trên.

Hà Nội - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa có văn bản gửi hai doanh nghiệp xăng dầu đầu mối là Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) và Tổng công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - TNHH Một thành viên (Thalexim) yêu cầu tái xuất toàn bộ lô hàng xăng A92 và A95 mà các đơn vị này đã nhập khẩu trước đó do không đạt chuẩn chất lượng của Việt Nam.

TT-Huế - Ngày 25-10, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh TT- Huế tổ chức hội thảo đánh giá tác động môi trường thủy điện Bình Điền sau hơn ba năm hoạt động, nhằm cảnh báo các mối nguy và tìm ra những bài học kinh nghiệm về bảo vệ môi trường sinh thái, bảo đảm sinh kế người dân trong xây dựng, vận hành các dự án thủy điện nói chung.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá