Tin vắn ngày 30 - 7

TP - UBND tỉnh Kon Tum vừa quyết định xuất kinh phí từ ngân sách tỉnh năm 2012 với số tiền 5 tỷ đồng bổ sung vào Quỹ vì người nghèo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quản lý để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở.

> Tin vắn ngày 29-7

Tỉnh hiện còn gần 30.000 hộ nghèo, trong đó có 618 hộ nghèo là đối tượng người có công.

Hà Nội - Ngày 29-7, Báo Gia đình và Xã hội phối hợp Cục Quản lý môi trường y tế và Cty Johnson & Johnson Việt Nam trao giải Cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề Vệ sinh yêu nước. Gần một tháng sau lễ phát động, BTC cuộc thi nhận được 2.074 bức tranh của các em từ 5 đến 15 tuổi.

Hà Nội - Ngày 29-7, Quỹ VinaCapital phối hợp Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức lễ trao học bổng Mở đường đến tương lai năm 2012 cho 50 nữ sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc đến từ 27 tỉnh-thành.

Hà Nội - Ông Lâm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, cho biết, quận lên kế hoạch cưỡng chế các công trình sai phép trong tháng 8. Thành phố Hà Nội yêu cầu quận Hai Bà Trưng trong quý 3 phải hoàn tất khâu xử lý, cưỡng chế các công trình vi phạm.

Hà Nội - Ngày 28-7, tại văn phòng số 18 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Cty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam chính thức ra mắt. Cty tư vấn đào tạo nghề được thành lập hướng tới các đối tượng là người khuyết tật, con em gia đình chính sách. Bên cạnh đó, trong thời gian tới công ty sẽ liên kết với các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp khác tổ chức các hội nghị hội thảo, hội chợ việc làm cho người lao động gặp khó khăn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá