Tin vắn ngày 3/10

TP - Chiều 2/10, tại Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế, Ban Tổ chức Festival Huế và Cty TNHH Bia Huế tổ chức ký kết hợp đồng tài trợ cho lễ hội Festival Huế 2014, với gói tài trợ kim cương trị giá 3 tỷ đồng.

> Tin vắn ngày 2/10
> Tin vắn ngày 1/10

Trước đó, VietinBank ký kết tài trợ cho lễ hội lớn này và các hoạt động văn hoá của tỉnh TT-Huế với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, 9 tháng đầu năm 2013, đã kỷ luật 5 tổ chức đảng và 228 đảng viên. Nội dung vi phạm chủ yếu không chấp hành điều lệ của Đảng, pháp luật nhà nước, thiếu tinh thần trách nhiệm và vi phạm về đạo đức, lối sống. Ngoài ra, xóa tên, cho ra khỏi Đảng 53 người, đình chỉ sinh hoạt Đảng 5 người.

Ngày 2/10, tin từ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) cho biết, sau những ngày bão lũ, kiến ba khoang xuất hiện nhiều bất thường gây hại các khu dân cư, ảnh hưởng sức khỏe người dân.

Ngày 2/10, Công an TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa khởi tố bị can Lý Viết Trường (SN 1987), trú tại thôn Lũng Vàng, xã Bình Trung, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn về hành vi vận chuyển hàng cấm. Tang vật gồm 10 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng gần 17 kg, nhập lậu từ Trung Quốc.

Chiều 2/10, đại diện Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã về vùng lũ Nông Cống động viên, chia sẻ, hỗ trợ tiền mặt đến hai gia đình có 2 học sinh bị chết đuối khi trên đường đi học về ở xã Công Bình. Hoàng Lam

Ngày 2/10, Thanh tra TPHCM công bố quyết định thanh tra toàn diện quá trình giới thiệu, tiếp nhận và bố trí nhân sự từ UBND huyện Bình Chánh về lực lượng thanh tra xây dựng thuộc Sở Xây dựng. Trước đó, lực lượng thanh tra xây dựng huyện Bình Chánh có dấu hiệu buông lỏng quản lý địa bàn dẫn đến tình trạng ồ ạt xây dựng nhà không phép trên đất nông nghiệp, dẫn đến việc cưỡng chế tháo dỡ hàng trăm căn nhà.

Trung tâm Tư vấn du học ILA Việt Nam vừa tiến hành kí kết với tập đoàn giáo dục Meritas. Với cam kết mang lại cho học sinh khởi đầu hoàn hảo nhất, Meritas đã áp dụng các chương trình giảng dạy và phương pháp tiếp cận đặc biệt để đem lại hiệu quả tốt nhất. Trong 5 năm vừa qua, học sinh của các trường Meritas đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như : Harvard, MIT, Stanford, Yale…

FrieslandCampina Việt Nam vừa chính thức triển khai thông báo tiền sữa bằng tin nhắn SMS đến số điện thoại di dộng của các nông dân cung cấp sữa tươi nguyên liệu cho công ty.

Tin nhắn SMS này là hình thức thay thế thư thông báo tiền sữa như đã áp dụng từ trước đến nay và là một phần của chương trình “Hệ thống thu mua sữa tự động” được FrieslandCampina Việt Nam triển khai từ đầu năm 2013 cho gần 50 điểm thu mua sữa tươi nguyên liệu. Sau một thời gian thử nghiệm, tin nhắn SMS thông báo tiền sữa đã triển khai thành công cho các nông dân sử dụng 5 mạng di động tại Việt Nam (Vina phone, Mobile phone, Viettel, Vietnamobil and Beeline). Theo định kì mỗi 14 ngày trong tháng, nông dân sẽ nhận tin nhắn SMS về việc thanh toán tiền sữa từ công ty FrieslandCampina Việt.

Cty TNHH Amway Việt Nam (Amway) vừa triển khai chương trình đào tạo đặc biệt về “Các qui tắc ứng xử trong kinh doanh” dành cho 1.000 nhà phân phối cấp cao tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 2 ngày mùng 1 và 2/10.

Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam, kể từ khi tham gia kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay, Amway đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, định hướng của các cơ quan quản lý nhà nước, đồng thời không ngừng đào tạo và giám sát việc tuân thủ những quy định, quy tắc đạo đức kinh doanh dành cho nhà phân phối nhằm tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh, mang lại những lợi ích tích cực cho công ty, nhà phân phối và cộng đồng.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng