Tin vắn ngày 31/8

TP - Ngày 30/8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ khánh thành tượng đài “Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng”.

> Tin vắn ngày 30/8
> Tin vắn ngày 29/8

Tượng đài được đặt tại vị trí trang trọng trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, tượng có chiều cao 1,9 m, nặng 1,8 tấn được chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối. Bệ đỡ tượng được làm bằng xi-măng cốt thép, bên ngoài ốp đá hoa cương.

Ngày 30/8, Công ty Thoát nước phát triển đô thị Bà Rịa-Vũng Tàu (BUSADCO) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 cho 2 cá nhân và tổ chức trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Được biết BUSADCO là đơn vị dẫn đầu toàn quốc trong đổi mới công nghệ, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ mới vào sản xuất và bảo vệ môi trường. 85% doanh thu của doanh nghiệp này phát sinh từ các sản phẩm khoa học công nghệ (KH-CN). Do đưa cơ giới vào nạo vét cống ngầm, năng suất lao động của BUSADCO cao gấp 10 lần so với định mức và các đơn vị bạn.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2009. Có 275 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán. Trong đó có 13% sinh viên đạt loại giỏi, 78% đạt loại khá, trung bình là 9%. Kết quả đào tạo này là dấu hiệu khả quan, minh chứng cho sự trưởng thành của ngôi trường theo đuổi mục tiêu đào tạo chất lượng cao với công nghệ đào tạo tiên tiến.

Sáng qua, hàng trăm bộ đội xuất ngũ đã ghi danh học nghề và đăng ký dự tuyển xuất khẩu lao động nước ngoài trong Chương trình tư vấn học nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ do Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự Vĩnh Phúc tổ chức.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá