Tin vắn ngày 7/11

TP - Ngày 6/11, tại Ải Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Ban trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ cầu siêu cho anh linh các liệt sĩ, đồng bào tử nạn qua các thời kỳ chống giặc ngoại xâm.

> Tin vắn ngày 5/11
> Tin vắn ngày 31/10

Nhân dịp này, tăng ni, phật tử tặng quà cho học sinh, người nghèo trên địa bàn, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Vận động dân Huế không để lễ tang quá 3 ngày. Đó là một trong những nội dung được nhiều cơ quan, địa phương, đơn vị quan tâm và thống nhất tuyên truyền thực hiện tại Hội nghị triển khai Đề án xây dựng nếp sống văn minh đô thị, nông thôn tỉnh TT-Huế đến năm 2020, do UBND tỉnh tổ chức ngày 5/11.

Theo điều lệ hoạt động mới của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tổng giám đốc PVN sẽ bị miễn nhiệm, nếu để doanh nghiệp lỗ hoặc không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu được giao trong hai năm liên tiếp hoặc ở tình trạng lỗ lãi đan xen nhưng không khắc phục được. Theo điều lệ mới, PVN hoạt động theo hình thức công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu, vốn điều lệ được ấn định tại thời điểm chuyển đổi mô hình là hơn 177.600 tỷ đồng.

Ngày 6/11, hành trình “Khát vọng Việt” có mặt tại Đà Nẵng, thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia, với điểm nhấn là 6 đội thi đại diện các trường đại học trình bày ý tưởng kinh doanh. 15.000 cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” và 6.000 cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” được tặng cho các sinh viên.

Sáng 6/11, TAND tỉnh Trà Vinh mở phiên xử sơ thẩm vụ bà Trần Hồng Ly, nguyên phó phòng của Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh, kiện Trưởng ban Quản lý, yêu cầu hủy quyết định buộc bà thôi việc ngày 21/6. Nhưng bà vắng mặt không lý do và đây là lần thứ 3 bà vắng mặt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá