Tin vắn ngày 7/11

TP - Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nội cho biết, đang tiến hành thanh tra hàng loạt các dự án trên địa bàn liên quan đến việc cấp sổ đỏ.

Trước đó, người dân mua nhà tại các dự án chung cư như: CT3A Mễ Trì Thượng (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Văn Phú Victory (Hà Đông, Hà Nội), Mipec Tower (Tây Sơn, Đống Đa)... phản ánh chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ. Dự kiến, cuối tháng 11 có kết luận thanh tra.

Ngọc Mai

* “Khám phá các di sản thế giới ở Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” là cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội phát động chiều 6/11.

Ban tổ chức đưa ra bốn Di sản Văn hóa Thế giới của Hà Nội: Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, 82 bia đá tiến sỹ - Văn Miếu Quốc Tử Giám, hội Gióng ở Đền Sóc và đền Phù Đổng, di sản Ca trù. Người dự thi tham gia bằng nhiều hình thức như bài viết, phóng sự, phim ngắn, clip đồ họa, bày tỏ trăn trở đối với di sản, từ đó đưa ra ý kiến, chương trình, kế hoạch cho bảo tồn và phát huy di sản trong đời sống cộng đồng.

BTC nhận bài tới ngày 15/12, trao giải ngày 30/12, trong đó 1 giải nhất thể loại bài viết trị giá 10 triệu đồng, 15 triệu đồng đối với thể loại phóng sự, phim ngắn hay clip đồ họa.

Toan Toan
* Trưa 6/11, Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) nhận cháu Võ Minh Hoàng 33 tháng, trong tình trạng toàn thân tím tái, tim ngưng đập, tiểu trong quần. Các bác sĩ hết lòng cấp cứu nhưng không có kết quả. Cháu Hoàng được chuyển đến bệnh viện từ Trường Mầm non Bông Sen ở thị trấn Mỹ Thọ. Buổi sáng, ông ngoại đưa cháu đến trường đã sốt 37,5 độ C và sốt tăng cao trong buổi học. Các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để tìm nguyên nhân.

Thanh Thúy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá