Tin vắn ngày 8-10

TP - Bộ GD&ĐT tổ chức cuộc gặp mặt biểu dương các nữ nhà giáo và sinh viên tiêu biểu xuất sắc các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Hơn 40 giáo viên và nữ sinh viên thuộc khu vực đã tham dự cuộc gặp mặt và nhận phần thưởng cho thành tích xuất sắc của mình trong học tập, nghiên cứu khoa học và giảng dạy.Trong buổi gặp mặt, Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã chỉ ra những thách thức của đội ngũ nữ nhà giáo (chiếm 70%) trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Gia Lai (TP) - Trong hai ngày 6 và 7-10, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức liên hoan cồng chiêng thanh thiếu niên toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2011. Tham gia liên hoan có 15 đội cồng chiêng thanh thiếu niên của các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh, với hơn 500 diễn viên.

TPHCM (TP) - Chiều 7-10, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM đã tổ chức đại hội Hội Doanh nhân trẻ TPHCM nhiệm kỳ VIII (2011 -2013). Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 37 người. Ông Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Robot được bầu làm Chủ tịch hội.

Hà Nội (TP) - Thanh tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa phối hợp với Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an kiểm tra Chi nhánh Tân Bình của Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP HCM (HD Bank). Qua đó, Thanh tra NHNN và Tổng cục Cảnh sát đã phát hiện chi nhánh này vi phạm nghiêm trọng các quy định trần lãi suất huy động. Thanh tra NHNN và Tổng cục Cảnh sát đã quyết định mở rộng diện thanh tra và điều tra đối với Hội sở chính và một số Chi nhánh khác của HD Bank.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá