Tin vắn ngày 9 – 1

TP - Theo Sở Xây dựng Quảng Trị, tỉnh hiện có 3 khu công nghiệp, Khu Kinh tế - Thương mại đặc biệt Lao Bảo và các cụm công nghiệp do UBND các huyện, thị xã, thành phố quản lý.

> Tin vắn ngày 8 - 1

Các khu công nghiệp, khu kinh tế, cụm công nghiệp chưa có trạm xử lý nước thải tập trung.

TPHCM  - Hôm qua, lãnh đạo UBND TPHCM và các sở ngành đã kiểm tra việc chuẩn bị nguồn hàng phục vụ thị trường Tết Nguyên đán tại một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sữa và trứng gia cầm.

Tại buổi làm việc với Cty TNHH Ba Huân, bà Nguyễn Thị Hồng-Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chốt giá bán trứng gia cầm trong chương trình bình ổn phục vụ Tết. Cụ thể, giá trứng gà 23.500 đồng/chục quả và trứng vịt 30.500 đồng/chục quả. Mức giá này sẽ ổn định từ nay đến Tết Quý Tỵ.

Thanh Hóa  - Lửa đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà sàn ba gian của gia đình Hà Văn Đoan (41 tuổi), ở bản Sài 2, xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) trưa 7-1 toàn bộ đồ dùng trong nhà ông Đoan bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy được nhận định có thể là do chập điện. Ngành chức năng của huyện đã hỗ trợ gạo, tiền, quần áo, chăn ấm cho 5 người trong gia đình ông Đoan.

Cần Thơ  - Sáng 8-1, chị Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1982 và con Trần Anh Tuấn sinh năm 2009 bị bỏng rất nặng vì Tuấn nghịch quẹt gas gây cháy.

Chị Huyền ở huyện Hải Hậu (Nam Định) đến tá túc nhà người quen ở khu vực 2, phường An Khánh (Ninh Kiều, Cần Thơ). Bà con xóm giềng phát hiện, đến dập được đám cháy, cứu hai mẹ con.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá