Tin vắn ngày 9 - 5

TP - Ngày 8-5, Hội Hữu nghị Việt - Nga TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm Ngày chiến thắng phát-xít.

Cùng ngày, triển lãm Những người làm nên chiến thắng của họa sĩ người Nga Boris Simionovich Iliukhin khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM và kéo dài đến hết ngày 17-5.

Quảng Ninh - Tiếp tục chuyến công tác và làm việc tại Quảng ninh, ngày 8-5, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư T.Ư Đoàn, tới thăm và làm việc với Đoàn thanh niên Trường CĐ Nghề mỏ Hữu nghị (Vinacomin).

Nhân dịp này, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Dũng tặng 10 phần quà cho 10 sinh viên xuất sắc của trường. Trước đó, anh thăm và làm việc với Đoàn thanh niên các Cty Tuyển than Hòn Gai, Mạo Khê, Hà Tu...

Hà Nội - Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam (Techmart) 2012 sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 23-9 tại Hà Nội, dự kiến có khoảng 600 đơn vị tham gia, trong đó có 100 gian hàng của nước ngoài. Ban tổ chức thông báo ngày 8-5.

Bên cạnh các nước ASEAN và đối tác trong khu vực, Techmart lần này có sự tham gia của nhiều thành viên EU, Mỹ, Nga, Ấn Độ...

TT-Huế - Ngày 8-5, tin từ Công an TP Huế cho biết, lực lượng chức năng vừa thu giữ 748 bình gas mini được sang chiết trái phép tại cửa hành kinh doanh gas Trang Anh (số 64 Mạc Đĩnh Chi, phường Phú Cát, TP Huế), do bà Bùi Thị Diễm Trang làm chủ .

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng