Tin vắn ngày 9/5

TP - Ngày 8/5, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch cúm A/H7N9, A/H5N1.

> Tin vắn ngày 8/5
> Tin vắn ngày 7/5

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn Thiện chỉ đạo tăng cường theo dõi sát sao tình hình dịch cúm, đồng thời phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ kịp thời cho toàn dân biết rõ tình hình dịch cúm, hiểu đúng nguy cơ lây lan, cách phòng ngừa cúm.

Ngày 8/5, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố chính sách tặng thưởng tiền mặt cho thí sinh trúng tuyển vào trường với mức điểm cao trong năm 2013. Thí sinh đạt 30 điểm (không nhân hệ số, chưa cộng điểm ưu tiên, điểm thưởng) sẽ được tặng thưởng 30 triệu đồng. Thí sinh đạt 29 và 29,5 điểm được tặng 29 triệu đồng; đạt 28 và 28,5 điểm tặng 28 triệu đồng…

Vì tò mò, N. T.P (nam, 15 tuổi, ở TPHCM) dùng một đoạn dây điện có bọc nhựa nhét vào lỗ tiểu của mình. Do không chịu được cơn đau bụng dưới, ngày 8/5 bệnh nhân được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Nhi đồng 2 và được các bác sĩ gắp ra một đoạn dây điện.

Sáng 8/5, nhân viên bảo vệ đường sắt (đoạn qua xã Tân Tiến, huyện An Dương, Hải Phòng) phát hiện một xác chết đang phân hủy nằm sấp ở bụi cây cạnh đường tàu. Nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 40 tuổi, mặc quần bò, áo phông tối màu, chân đi dép lê và đã tử vong được khoảng 10 ngày.

Từ 29/4 đến 7/5, Phòng cảnh sát Đường thủy Công an TP Cần Thơ phát hiện 8 vụ, 16 chiếc sà lan khai thác cát trái phép trên sông Hậu và đã tạm giữ nhiều chiếc. Ngày 6/5, phát hiện 3 vụ với 6 chiếc khai thác cát không có giấy phép.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá