Tin vắn thế giới

TP - Chín doanh nghiệp Hàn Quốc đang có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam sẽ tuyển dụng khoảng 30 nhân sự tại "Ngày hội tuyển dụng nhân sự chất lượng cao Việt Nam 2013" từ ngày 11 đến 12/11 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

> Tin vắn

BBC - Thứ trưởng Bộ Thông tin Ghana Victoria Hammah vừa mất chức, sau khi có băng ghi âm giọng bà với nội dung bà sẽ ở lại chính trường đến khi kiếm được 1 triệu USD. “Nếu bạn có tiền, bạn có thể kiểm soát người khác”, giọng bà vang lên trong băng ghi âm.

CNN - Trung Quốc đã bắt giữ Feng Zhijun, 41 tuổi, nghi phạm vụ đánh bom Văn phòng Tỉnh ủy Sơn Tây ngày 6/11, làm 9 người thương vong.

Liberation - Phu nhân cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat cáo buộc môt thuộc cấp người Palestine đã giết chồng mình, cho rằng, cái chết của ông Arafat là “một vụ ám sát chính trị”.

The Guardian - Lần đầu tiên, lãnh đạo ba cơ quan tình báo Anh là MI5, MI6 và GCHQ vừa phải điều trần công khai về bê bối nghe lén châm ngòi bởi những tiết lộ của Edward Snowden.

New York Times - Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã trả hơn 10 triệu USD mỗi năm cho AT&T để hãng này cung cấp dữ liệu thông tin điện thoại của các cá nhân bị nghi ngờ liên quan hoạt động khủng bố.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá