Tin vắn thời sự 10-11

TP - Sáng 9-11, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội người mù Việt Nam tổ chức công diễn và trao giải thưởng chung khảo liên hoan Tiếng hát từ trái tim năm lần thứ IV năm 2011.

Hà Nội - Chiều 9 -11, tại tòa nhà Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đã khai mạc triển lãm ảnh : “Tập đoàn Sông Đà 50 năm xây dựng và phát triển”, cuộc triển lãm được sự bảo trợ nghiệp vụ của CLB ảnh báo chí- Hội nhà báo Việt Nam.

 

- Gia Lai - Ngày 9-11 tại Gia Lai, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên miền Trung-T.Ư Đoàn đã tổ chức liên hoan các Đội tuyên truyền thanh niên về phòng chống mại dâm và tệ nạn xã hội khu vực duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

- TPHCM - Ngày 9-11, Sở Công Thương TPHCM đã triển khai kế hoạch bình ổn giá các hàng hóa thiết yếu trong dịp Tết Nhâm Thìn. Tổng nguồn vốn từ các doanh nghiệp tập trung chuẩn bị nguồn hàng cung cấp cho nhu cầu của người dân thành phố trong 3 tháng trước, trong và sau Tết là 5.566,3 tỷ đồng, trong đó, nguồn vốn chuẩn bị nguồn hàng bình ổn thị trường là 2.830,7 tỷ đồng.

- BR-VT - 3h sáng ngày 9-11 trên đường Quang Trung, Bãi Trước phường 1, TP Vũng Tàu xe ôtô 7 chỗ hiệu Ford Everest biển số 51A - 045.36 chạy với tốc độ cao tới khúc cua bỗng nhiên lao lên vỉa hè tông thẳng vào kè đá rồi dừng hẳn.

Cú đâm mạnh khiến một người ngồi ghế trước bên phải không thắt dây an toàn bay ra khỏi xe đập đầu vào kè đá chết tại chỗ, 3 người còn lại gồm lái xe và hai người khác bị thương. Được biết trước đó, 4 người trên uống rượu ở một quán bar khu vực Bãi Trước.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá