Tin vắn thời sự 15 – 11

TP -Từ ngày 14 đến 18-11, đại biểu HĐND TP Hà Nội sẽ tiếp xúc cử tri tại 29 quận, huyện để ghi nhận, tìm hiểu và giải đáp các kiến nghị của cử tri.

Đây là hoạt động chuẩn bị cho kỳ họp lần 3 HĐND thành phố khóa XIV diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

- Tiền Giang - UBND huyện Chợ Gạo hỗ trợ khẩn cấp cho 42 hộ dân ven kinh Chợ Gạo, mỗi hộ 10 triệu đồng, để di dời do sạt lở nghiêm trọng đe dọa, trong đó có 23 ngôi nhà bị nước lấn sâu vào đến nửa nhà. Các hộ này chưa di dời vì chờ đền bù và tái định cư của dự án nâng cấp mở rộng kinh Chợ Gạo, triển khai 3 từ năm nay.

- Lâm Đồng - Ngày 14-11, Công an huyện Di Linh bắt Trần Quang Lai (17 tuổi, ở xã Tân Châu, Di Linh). Đêm 13-11, Lai cùng Trần Vũ và Vũ Quốc Đạt đến xã Liên Đầm; trong khi Lai vào nhà bạn gái ở thôn 5 thì hai người bạn đến thôn 4 chơi, bị nhóm 10 thanh niên làng đuổi đánh.

Đuổi đến thôn 5, thấy Lai quen biết với Đạt và Vũ, nhóm thanh niên này đánh luôn. Lai rút dao đánh trả khiến K’Lưu chết tại chỗ, K’Chung bị thương.

- Hà Nội - Quy trình sản xuất và truyền dẫn truyền hình 3D, mô hình giả lập liên kết truyền hình với truyền thông số sẽ được VTC giới thiệu đến đông đảo công chúng tại Triển lãm quốc tế Viễn thông, Công nghệ thông tin-internet và các sản phẩm điện tử năm 2011 diễn ra từ ngày 16 đến 19-11 tới tại Hà Nội.

Được biết, VTC sẽ tăng thời lượng phát sóng truyền hình 3D và có kênh riêng cho truyền hình 3D...

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá