Tin vắn thời sự 25-10

TP - Từ ngày 21-10 đến 20-12-2011, Cty CPĐT và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) và Cty CPTM Minh Vĩnh Khang (MVK) áp dụng chương trình “thích là tặng”cho khách hàng mua căn hộ Richland Southern (Hà Nội).

Theo đó, mỗi khách hàng khi mua hoặc dự định mua nhà có quyền yêu cầu chủ đầu tư tặng một món quà theo sở thích (xe máy, nữ trang, nội thất, điện thoại cao cấp…) trong vòng 60 ngày diễn ra chương trình, không giới hạn giá trị quà tặng.

Trong vòng 24 giờ, nếu xét thấy phù hợp, chủ đầu tư sẽ xác nhận tặng món quà trên theo yêu cầu của khách hàng.

Giá các căn hộ đặc biệt ưu đãi, dành cho các khách hàng có nhu cầu mua để ở trong chương trình này dao động từ 3,2 đến 4,2 tỷ VNĐ/căn, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi về tiến độ thanh toán,và nhận nhà ngay khi đóng chỉ 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại thanh toán trong vòng 1 năm, hoặc tham gia chương trình trả chậm để được thanh toán trong 2, 3 hoặc 5 năm.

Lạng Sơn - UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có văn bản đồng ý đề xuất của sở Giao thông vận tải tỉnh này về việc tạm dừng lưu thông các phương tiện vận tải qua điểm chợ biên giới Ba Sơn (huyện Cao Lộc), trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày 21-10.

Việc tạm dừng nhằm đảm bảo cho việc thi công đấu nối đường bộ qua biên giới Việt- Trung tại khu vực Co Sâu, xã Cao Lâu, Cao Lộc. Ba Sơn là cặp chợ biên giới có lưu lượng hàng xuất nhập khẩu khá lớn, trung bình mỗi ngày có gần 80 xe tải của Việt Nam, Trung Quốc qua lại trao đổi hàng hóa.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá