Tin vắn Thời sự ngày 17-2

TP - Ngày 17-2, theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, thực hiện chủ đề Năm thiếu nhi, TPHCM đã hoàn thành điều tra khảo sát hiện trạng vui chơi giải trí trẻ em ở 24 quận - huyện.

Thành phố đã đưa vào hoạt động 4 điểm vui chơi giải trí miễn phí cho trẻ em và dự kiến hoàn thành 11 khu vui chơi khác trong năm 2012.

- Kon Tum - Ngày 17-2, UBND huyện Sa Thầy cho biết, đã có 97 ha cây trồng của người dân ở các xã vùng bán ngập lòng hồ Thủy điện Ya Ly và Thủy điện Plei Krông là Sa Bình huyện Sa Thầy, Ya Ly, Ya Xiêr, Ya Tăng, Hơ Moong ngập nước. Năm xã có diện tích đất bán ngập hàng nghìn hécta.

- Cần Thơ -Tối 17-2, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) phối hợp Đại học Cần Thơ trao học bổng STF – KFC Việt Nam cho 20 sinh viên (mỗi suất 7 triệu đồng) và cho 10 sinh viên ĐH Cần Thơ vay học phí không lãi suất. Theo ban tổ chức, trong năm 2012, sẽ trao học bổng này với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho SV ở 3 miền đất nước.

- TPHCM - Với thông điệp Một giờ trái đất khác biệt, Giờ trái đất 2012 sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc từ ngày 15-2 đến 31-3, mục tiêu mang lại những giải pháp thực tế cho nguồn năng lượng sạch, giảm phát thải CO2 và nâng cao nhận thức người dân về biến đổi khí hậu.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá