Tin vắn thời sự ngày 17-8

TP - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam vừa có văn bản trình Chính phủ về việc tổ chức đoàn kiểm tra tình hình sử dụng quỹ đất dành xây dựng nhà ở xã hội tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương. Đoàn công tác sẽ yêu cầu các địa phương báo cáo về tình hình triển khai các dự án phát triển nhà ở và khu đô thị mới.

TPHCM  - Ngày 16-8, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM cho biết tính đến đầu tháng 8-2011, có 21/24 quận - huyện và đơn vị xét chọn giới thiệu cho Ban Tổ chức Thành ủy 61 ứng viên để đào tạo làm cán bộ lãnh đạo các đơn vị, trong đó có 49 công nhân và 12 sinh viên.

Đăk Lăk - Sáng 16-8, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức “Diễn đàn gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ I, năm 2011” với sự tham gia của 304 thanh thiếu nhi gương mẫu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Ban tổ chức đã trao 165 suất học bổng (trị giá 500 ngàn đồng/suất) và tặng quà cho các em đến tham dự.

Bình Dương - Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 15 đối tượng và truy nã hai đối tượng khác liên quan vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Cty TNHH Kumho (vốn Hàn Quốc, tại KCN Mỹ Phước 3 - huyện Bến Cát).Các đối tượng này đã móc nối tổ chức trộm cắp 371 lốp xe ô tô và 14.470 kg mủ cao su nguyên liệu.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá