Tin vắn Thời sự ngày 23-2

TP - Rạng sáng 22-2, cơ sở sản xuất phụ tùng xe máy Tiến Phát, quận Tân Phú) bốc cháy dữ dội; nhiều xe chuyên dụng và gần 100 cán bộ chiến sỹ phải mất hơn 3 giờ mới dập tắt được.

Vụ cháy thiêu rụi cơ sở sản xuất cùng nhiều máy móc, sản phẩm.

- TPHCM - Ngày 22-2, UBND TPHCM giao Sở GTVT hoàn chỉnh quy hoạch cây xanh trên các tuyến đường trọng điểm, nghiên cứu, xây dựng cơ chế tổ chức quản lý vỉa hè, hệ thống cây xanh và mảng xanh trên vỉa hè và trong các khu dân cư. Trước mắt, sẽ chọn một số tuyến đường để tổ chức thí điểm mô hình giao cho người dân tự quản lý vỉa hè, cây xanh trước nhà dân.

- Quảng Ninh – Ngày 22-2, thị xã Cẩm Phả chính thức trở thành thành phố. Như vậy, Quảng Ninh là tỉnh duy nhất trong cả nước có 4 thành phố trực thuộc gồm: Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí và Cẩm Phả.

- TPHCM - Ngày 22-2, các bác sĩ BV Nhi đồng 1 TPHCM cho biết, vừa phẫu thuật nội soi gắp chuôi bóng đèn pin ra khỏi phế quản của một bệnh nhi 14 tuổi ở Đăk Lăk. Theo người nhà bệnh nhi, cách đây một năm, trong khi đùa nghịch với bạn bè, em nuốt chuôi bóng đèn pin để làm xiếc.

- Hà Nội - Ngày 22-2, Cục phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết, tính đến ngày 31-12-2011, cả nước có gần 198.000 người nhiễm HIV. Năm 2011, cả nước phát hiện hơn 14.000 trường hợp nhiễm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá