Tin vắn Thời sự ngày 24 – 12

TP - Trong lúc đang tắm ở nhà, Nguyễn Thị Ngọc, 11 tuổi ngụ ở Hóc Môn TPHCM bị một con ong to màu đen nằm ở trong khăn bay ra đốt ở bờ ngoài bàn tay phải, khiến Ngọc bị sốc phải vào bệnh viện.

Ngày 23-12, các bác sĩ BV Nhi đồng 1 cho biết, Ngọc vừa cấp cứu trong tình trạng li bì, môi tái, sốc phản vệ do ong đốt, rất nguy kịch. Tuy nhiên, sau khi được điều trị tích cực, hiện sức khỏe của Ngọc đã cải thiện.

- TPHCM - Ngày 23-12, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương cho biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn đã xảy ra 30 vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, tăng 8 vụ so với năm 2010. Tuy nhiên, đến nay mới có 12 vụ tai nạn được điều tra đi đến kết luận, còn lại chưa rõ nguyên nhân.

- Lạng Sơn - Chiều 23-12, tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ công bố, trao giải cho các tác giả đoạt giải cao cuộc vận động sáng tác ca khúc về tỉnh Lạng Sơn. BTC trao 17 giải, trong đó giải nhất thuộc về ca khúc Mùa thu xứ Lạng của nhạc sĩ Đào Thế Y. Sau ba tháng phát động đã có 112 tác giả gửi 154 tác phẩm ca ngợi đất và người xứ Lạng, vững vàng trên địa đầu Tổ quốc.

- Đắk Lắk - Tối 22-12, chương trình tặng quà mang tên “ Nến hồng ấm áp đêm đông” dành cho hàng trăm em nhỏ nội trú tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra tưng bừng, vui nhộn. Những gói quà tổng trị giá hơn 10 triệu đồng do các đơn vị làm từ thiện chuẩn bị đã được trao cho tất cả các em.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá