Tin vắn Thời sự ngày 29-8

TP - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa ra quyết định xử lý kỷ luật đối với Trường Trung cấp Y, Dược Văn Hiến (tại xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá).

Cụ thể, cảnh cáo và bãi nhiệm Hội đồng Quản trị; Bãi miễn chức vụ Phó hiệu trưởng đối với ông Nguyễn Đức Tâm và ông Vũ Ngọc Kha. Với các lý do: Sai phạm trong tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009 và liên kết đào tạo từ năm 2009 đến nay; mất đoàn kết nội bộ để xảy ra khiếu kiện vượt cấp kéo dài, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp phát triển của nhà trường.

- BR-VT - Thành Đoàn TP.Vũng Tàu vừa phát động các liên đội làm 3.000 lồng đèn, với nhiều loại hình, phong phú về nội dung và màu sắc, có chân cắm nến để trao tặng cho học sinh nghèo trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

- Hà Nội - Tối 27-8, Trung tâm đào tạo Oxford English UK Việt Nam đã tổ chức trao học bổng trị giá lên tới 50% học phí cho 89 học viên xuất sắc nhất các khóa học trong 6 tháng đầu năm 2011.

Theo ông Craig Soffer, Giám đốc trung tâm đào tạo Oxford: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam để khuyến khích, tìm ra và vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong học tập”.

- Hà Nội - Cháu Bích nạn nhân trong vụ thảm sát cướp tiệm vàng ở Bắc Giang, sau 3 ngày ghép tay đã cử động được ngón. Ngày 28-8, PGS - TS Nguyễn Tiến Quyết - GĐ Bệnh viện Việt Đức cho biết.

Hiện nay cháu Bích vẫn đang được bảo vệ rất nghiêm ngặt tại Bệnh viện Việt Đức để phục vụ cho công tác điều tra của Cơ quan Công an.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá