Tin VH-VN ngày 18-2

TP - Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent nói gì về vụ thí sinh Quỳnh Anh? Trong thông cáo báo chí chiều 17-2, ban tổ chức viết: Là một chương trình truyền hình thực tế, về mặt nghề nghiệp, chúng tôi bắt buộc phải tôn trọng những gì mà thực tế đã diễn ra…

Ngoài ra, trong các chương trình truyền hình thực tế, thí sinh khi tham dự đều có thỏa thuận cho phép ban tổ chức được sử dụng hình ảnh và câu chuyện của mình. Chúng tôi khẳng định rằng, Vietnam’s Got Talent không hề sử dụng trường hợp của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận.

BTC không đưa ra lời giải thích có hay không việc “cắt gọt, dàn dựng có dụng ý” trường hợp của Quỳnh Anh; có hay không chuyện MC Quyền Linh cố tình đẩy mẹ Quỳnh Anh ra sân khấu phát biểu (như lời bà này “tố” với báo chí)… Ngoài ra, BTC tỏ ý muốn sự việc dừng ở đây, không đề cập thêm với báo chí.

- Thi phóng sự, bút ký “Môi trường và cuộc sống” trên ấn phẩm Hà Nội Ngày nay của báo Hà Nội Mới. Tác phẩm dự thi không quá 1.500 chữ, với sự kiện và vấn đề lớn, tối đa 3.000 chữ, chưa từng đăng tải dưới bất cứ hình thức nào. Người làm báo chuyên nghiệp và không chuyên đều có thể tham dự, nội dung tập trung vào vấn đề xây dựng và bảo vệ môi trường: thành tựu, gương điển hình, bài học, kinh nghiệm, giải pháp…

Thời hạn nhận bài đến hết 30-9-2012, đến địa chỉ báo Hà Nội Ngày nay. Tổng giá trị giải thưởng 98 triệu đồng, có một giải đặc biệt cho tập thể trị giá 20 triệu đồng, ba giải nhất 10 triệu đồng/giải.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá