Tỏa sáng nghị lực Việt

TP - Ngày 6/8, tại Hà Nội, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thanh Niên, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức lễ công bố chương trình “Toả sáng nghị lực Việt - tôn vinh những Nick Vujicic Việt Nam”.

> Món quà của sự cảm phục
> Nick Vujicic chữa lành 'khuyết tật' tâm hồn

Chương trình gồm cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” trên báo Thanh Niên từ tháng 7 đến tháng 12/2013; tổ chức giao lưu gặp gỡ những gương thanh niên tiêu biểu, giàu nghị lực sống trên VTV6; tổ chức 2 Gala “Toả sáng nghị lực Việt” tại Hà Nội và TPHCM với sự tham dự của 50.000 thanh thiếu niên Việt Nam; tổ chức chương trình “Toả sáng tài năng Việt” và các hoạt động đồng hành.

Trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” Ban Tổ chức chọn ra những bài viết xuất sắc trao giải với tổng giải thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Phan Văn Mãi cho biết: “Thông qua chương trình, những tấm gương nghị lực Việt Nam, những câu chuyện giá trị được lan toả trong cộng đồng và có vị trí trong đời sống, góp phần thôi thúc người trẻ luôn vươn lên, không từ bỏ khát vọng để khẳng định mình, để sống tốt, ý nghĩa hơn”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá