Tôi yêu Đà Nẵng - 2014

TP - Hàng vạn người dân và các bạn trẻ thành phố Đà Nẵng đã đổ về Quảng trường 29/3 đón chào thời khắc chuyển giao năm mới 2014 với Chương trình nghệ thuật Tôi yêu Đà Nẵng – Chào năm mới 2014.

Tôi yêu Đà Nẵng - 2014

Những bản nhạc DJ sôi động cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, màn hình Led khổng lồ khuấy động không gian, và sự xuất hiện của những ca sỹ nổi tiếng Thu Minh, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh… đem đến bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn.

Những ca khúc về mùa Xuân, về quê hương đất nước con người Việt vang lên theo những tiếng vỗ tay nhịp nhàng. Ai cũng hân hoan chào mừng khoảnh khắc giao thừa, nâng ly chúc tụng bên người mình thương yêu.

Cùng thời điểm, khắp các ngả đường giăng mắc cờ, hoa trên các tuyến phố, những chùm đèn nhiều màu sắc thu hút ánh nhìn và góc ảnh của các bạn trẻ. Đặc biệt, đường Bạch Đằng nằm bên sông Hàn chật kín người tản bộ ngắm cảnh sắc thời khắc cuối cùng và đón năm mới 2014.

Quả cầu khổng lồ cùng những màn ánh sáng 3D rạng chiếu khiến nhiều người thích thú. Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, khu vui chơi… tổ chức đón năm mới với nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá