Trà Ô Long TEA+ Plus Làn gió mới của trà uống liền trong giới trẻ

TP - Có lẽ ở Việt Nam, hình ảnh người trẻ thưởng danh trà còn hiếm thấy, nhưng trên thế giới, với nhận thức rõ rệt về công dụng hữu hiệu của trà đối với sức khoẻ, và phương cách mang trà tiện dụng đến mọi nơi, các thanh niên xem việc dùng trà quý như thực phẩm mỗi ngày là một chuyện… thường nhật. Trà Ô Long TEA+ Plus của tập đoàn Suntory PepsiCo Việt Nam đã làm nên cuộc cách mạng trà uống liền trong cộng đồng trẻ.

Trà Ô Long TEA+ Plus Làn gió mới của trà uống liền trong giới trẻ

Trà Ô Long TEA+ Plus mang đến cảm giác tự do như đứng giữa cánh đồng trà bát ngát
Trà Ô Long TEA+ Plus mang đến cảm giác tự do như đứng giữa cánh đồng trà bát ngát.

Trà Ô Long TEA+ Plus - kế thừa sự tinh tế của danh trà Ô Long

Từ lâu, trà Ô Long đã là một loại “thức ăn bài thuốc”, vì những lợi ích sức khỏe và hương vị đặc trưng mà trà Ô Long mang lại.

Những người thưởng trà tinh tế đều biết các loại trà khác nhau thực ra đều cùng chiết xuất từ một loại lá trà, nhưng khác nhau về quy trình lên men. Nếu trà đen là lên men toàn phần, trà xanh không lên men, thì trà Ô Long được chế biến qua quá trình lên men bán phần. Thời điểm lên men cũng là thời điểm trong lá trà sản sinh nhiều nhất một hoạt chất tốt cho sức khỏe: chất OTPP (tên viết tắt của Oolong Tea Polymerized Polyphenols). Trà sau đó được sao trong bình nóng và ủ lật liên tục để tạo được mùi vị thơm ngon đặc trưng của Ô Long.

Chất OTPP có trong trà Ô Long TEA+ Plus có công dụng giúp cơ thể giảm thiểu việc hấp thu chất béo do ăn nhiều thức ăn giàu năng lượng. Cùng với vị thơm ngon đặc trưng của trà Ô Long khiến sản phẩm trà Ô Long TEA+ Plus có thêm điểm cộng để thuyết phục người trẻ.

Công nghệ Nhật Bản hiện đại của tập đoàn liên doanh Suntory Nhật Bản với PepsiCo giúp chuẩn hoá quy trình thủ công thành dây chuyền sản xuất trà Ô Long TEA+ Plus hiện đại, mang sản phẩm trà đến tay người tiêu dùng một cách tiện lợi nhất mà vẫn gìn giữ hoàn toàn sự tinh tế thi vị cũng như lợi ích sức khỏe của Ô Long danh trà.

Trà Ô Long TEA+ Plus - Đồng hành cùng giới trẻ

Khề khà bên chén trà thưởng trăng không còn là đặc quyền dành riêng cho các vị tiền bối. Ngày nay, kiến thức về danh trà đối với sức khoẻ, cũng như sự tiện dụng của quy trình đóng trà thành thức uống giải khát, giới trẻ đã có thể thưởng thức trà Ô Long TEA+ Plus mọi lúc mọi nơi: học tập, làm việc, giải trí, sáng tạo... Nghệ thuật thưởng trà nay đã đi vào đời sống giới trẻ, góp phần mang đến những khẩu vị tinh tế giữa ngày thành thị bộn bề.

Nhấp một ngụm trà Ô Long TEA+ Plus, tinh hoa của công nghệ Nhật Bản từ Suntory PepsiCo là một trải nghiệm nhẹ nhàng thư thái của một ngày bận rộn. Trà Ô Long TEA+ Plus chính là làn gió mới thú vị trong cuộc sống giới trẻ với thông điệp “Uống cho ngày thêm nhẹ!”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá