Trao giải cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô 2016“

TPO - Sáng nay 1/4, Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội, Sở GTVT và báo Kinh tế & Đô thị (đơn vị tổ chức cuộc thi) đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô" - năm 2016.

Trao giải cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô 2016“

Tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã hoan nghênh Ban tổ chức đã triển khai thành công cuộc thi thiết thực này. Phó Chủ tịch đánh giá, sau 5 năm triển khai, Cuộc thi “Vì An toàn giao thông Thủ đô” đã thực sự trở thành phong trào sâu rộng, có sức lan tỏa rộng lớn, sự đón nhận tích cực từ các tầng lớp nhân dân.

Theo Ban Tổ chức cuộc thi, năm 2016 BTC đã nhận được gần 111.400 bài viết của 362 tổ chức, đơn vị và hàng ngàn cá nhân gửi về, các bài viết đã thể hiện tâm huyết vì một Thủ đô an toàn, văn minh. Nhiều mô hình, poster được thực hiện công phu, khoa học.

Trong số hơn 70 bài viết chất lượng, được Ban tổ chức lựa chọn vào vòng chung khảo, sau nhiều vòng chấm thi BTC đã chọn ra 13 giải khuyến khích, 6 giải ba, 3 giải nhì, 2 giải nhất, giải đặc biệt của cuộc thi được trao cho tác giả Đinh Quốc Thái - Ban Quản lý Dự án - Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội với bài dự thi “Tìm lời giải cho bài toán ùn tắc giao thông Hà Nội".

Để tiếp tục cải thiện tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông, cùng với các giải pháp quyết liệt của các cơ quan chức năng, UBND thành phố Hà Nội tiếp tục giao cho báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở GTVT, Ban An toàn giao thông thành phố triển khai cuộc thi trong năm 2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng