Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5-2010

Trên 2 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

TP - Sáng qua (6-1), cuộc họp báo Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5-2010 đã diễn ra tại Cao ốc Phú Mỹ Hưng, TPHCM để công bố về các kế hoạch chuẩn bị cho cuộc đi bộ vào sáng chủ nhật 10-1 tới.

Chương trình do Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH) phối hợp với các UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh tổ chức.

Dự kiến, chương trình thu hút 12 ngàn người tham dự và quyên góp 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết. Nhưng chỉ tính đến ngày 5-1 thì chương trình đã nhận được hơn 2,3 tỷ đồng ủng hộ của các cá nhân và tập thể.

Trong đó, các công ty thuộc tập đoàn CT&D gồm Cty TNHH Tân Thuận, Cty PMH, Cty Điện lực Hiệp Phước, Cty Tư vấn Xây dựng Sino-Pacific đóng góp 480 triệu đồng (mỗi đơn vị đóng góp 120 triệu đồng).

Riêng quận 8 vận động được 893 triệu đồng. Còn lại là của các doanh nghiệp, CB-CNV các công ty và người dân. Hiện BTC vẫn đang tiếp tục vận động quyên góp cho đến ngày 10-1.

Cty CP Taxi Mai Linh là đơn vị tài trợ vàng đã đồng hành cùng chương trình từ năm 2006, Cty CP Ngôi Sao Tương Lai - thương hiệu Taxi Future (đơn vị tài trợ bạc cho chương trình từ năm 2008) và Cty CP Long Hậu là hai đơn vị tài trợ bạc.

Các đơn vị đồng tài trợ gồm: Cty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Cty Xây dựng Kim Cơ, Cty TNHH Kim loại Tacheng và Cty Pepsico Việt Nam.

Riêng năm nay, Nhà tài trợ bạc cho chương trình - Cty CP Long Hậu còn thông qua sự kiện này, trao 150 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho Hội Khuyến học Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Sáng qua, trong cuộc họp báo, ông Trần Tấn Sỹ - Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Cty CP Long Hậu đã ủng hộ thêm 500 triệu đồng để dạy nghề cho thanh niên Long An.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá